Chuyển đổi định dạng webm sang mp4 bằng phần mềm Bigasoft Total Video Converter

Webm là chuẩn video phổ biến trên nền tảng internet, nó được sinh ra là phục vụ cho website đặc biệt là HTML. Nó có nhiều ưu thế và được sử dụng phổ biến.

WebM có dung lượng nhẹ so với các chuẩn video khác, điều đặc biệt nó được phát bằng các trình duyệt hiện thời có hỗ trợ HTML 5 mà không cần bất cứ một trình phát video nào khác.  Điều đó có nghĩa là bạn có thể mở video bằng trình duyệt firefox hoặc chrome,.. mà không cần phải dùng VLC player, media player,….

Lợi thế là thế nhưng webm vẫn chưa được hỗ trợ nhiều bởi các công cụ biên tập video do đó để biên tập được video chúng ta cần chuyển nó sang các định dạng khác như AVI, MP4,…..

Có rất nhiều cách để chuyển định dạng webM sang MP4 bằng các phần mềm khác nhau như VLC player, Video total convert,….

Tuy nhiên hôm nay tôi giới thiệu với các bạn phần mềm chuyển đổi chuyên nghiệp từ webm sang mp4 hoặc các định dạng khác đó là Bigasoft Total Video Converter.

Để thuận tiện dễ xem mời các bạn xem video hướng dẫn Chuyển đổi định dạng webm sang mp4 bằng phần mềm bigasoft total convert

Link tải phần mềm Bigasoft total video convert https://ouo.io/BwgZG5 

About Liêm Phan 163 Articles
Mình lập blog này với mục đích lưu lại + chia sẻ các các kiến thức mình đã biết hoặc đang tìm hiểu. Cơ bản giúp ích cho mình :) Nhưng hy vọng sẽ mang lại sự khởi đầu thuận lợi cho người mới bắt đầu!