Phần mềm chữ chạy màn hình máy tính điều khiển qua mạng

Phần mềm Chữ chạy màn hình máy tính phiên bản trực tuyến cho phép trình chiếu một dòng chữ chạy ngang trên màn hình của máy vi tính.  Được lập trình bằng ngôn ngữ hiện đại nên dễ dàng triển khai và sử dụng.

Thích hợp cho các cơ quan, công ty, khách sạn, quán bar, nhà hàng trình chiếu và quảng cáo thông tin dạng head line.

Ứng dụng thực tế: Giả sử 1 cơ quan có 5 đơn vị trực thuộc, mỗi đơn vị có một màn hình trình chiếu các thông báo mới nhất từ công ty mẹ, và mỗi lần công ty mẹ cập nhật các thông báo mới nhất thì các màn hình trình trình chiếu ở các đơn vị trực thuộc tự động cập nhật  nội dung theo.

Hoặc đơn vị sử dụng một máy tính cấu hình vừa phải cho việc cài phần mềm này chạy chữ và chiếu ra Tivi qua HDMI như khác sạn, bến xe,… và máy tính này không cần người điều khiển. Thông tin trình chiếu có thể được cập nhật bởi một nhân viên nào đó thông qua một trang web điều hành ở bất cứ nơi nào. Và máy tính trình chiếu kia sẽ tự động cập nhật các thông tin mới nhất!

Phần mềm gồm 2 phần: 

  1. Phần ứng dụng dạng Desktop Application sử dụng để trình chiếu chữ lên màn hình một cách chuyên nghiệp,cho phép tùy chỉnh màu, kích thước của font nền cho chữ chạy. Kéo thả phần chữ chạy tại bất kỳ vị trí nào trên màn hình của chúng ta.

   2. Phần Website nhập dữ liệu dạng văn bản thuần để phần mềm DESKTOP APLICATION lấy dữ liệu phục vụ việc trình chiếu,

  1. Trình chiếu chữ chạy ngang màn hình liên tục và kết nối tới máy chủ để lấy thông tin theo thời gian thực nên đảm bảo thông tin luôn là mới nhất.

Để tải phần mềm về vui lòng bấm đây: Head Line Online

Bản dùng thử miễn phí: Head Line Online

About Liêm Phan 163 Articles
Mình lập blog này với mục đích lưu lại + chia sẻ các các kiến thức mình đã biết hoặc đang tìm hiểu. Cơ bản giúp ích cho mình :) Nhưng hy vọng sẽ mang lại sự khởi đầu thuận lợi cho người mới bắt đầu!